Ngao ngán với ắc quy giả hàng hiệu Thiên Năng Tianneng 12V12Ah, làm sao phân biệt được?

Ngao ngán với ắc quy giả hàng hiệu Thiên Năng Tianneng 12V12Ah, làm sao phân biệt được?

Ắc quy Thiên Năng Tianneng là 1 thương hiệu ắc quy xe đạp điện nổi tiếng và tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sản phẩm sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền hiện đại tự động 100% từ khâu đầu tiền đền khâu đóng gói cuối cùng. Nhà máy Tianneng sản xuất ra công suất rất lớn cho nên không xuất khẩu nhỏ lẻ, một lô hàng ít nhất từ 1500 bộ x 4 cái khoảng 6.000 cái. Rất nhiều thương buôn lái nhỏ lẻ không mua được hàng từ nhà máy Tianneng Thiên Năng. Tuy nhiên do danh tiếng thương hiệu và chất lượng sản phẩm đạt đỉnh hàng top 1 cho nên có hàng trăm cơ sở nhỏ lẻ nhái thương hiệu ắc quy Thiên năng để trục lợi kiếm lời.

ắc quy thiên năng 12V12Ah

Bình ắc quy xe đạp điện thiên năng Tianneng 12V12Ah chính hãng do công ty Xenon Solar Light nhập khẩu chính ngạch

Cách nhận biết ắc quy xe đạp điện Thiên Năng chính hãng như sau:

☘️ Bao bì đóng gói trực tiếp từ nhà máy bằng dây chuyền tự động với chi tiết đường nét tinh tế có logo hình chú hổ nhỏ, đồng thời có ghi tên tuổi địa chỉ nhà máy và nhà xuất khẩu rõ ràng. 
☘️ Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng 12V12Ah có đánh số thứ tự bằng laser để làm căn cứ việc bảo hành, có hình QR code để scan là hàng thật từ nhà máy. Thống nhất in logo và nội dung chi tiết bằng máy tự động rất sắc nét và tin tế.

ắc quy thiên năng 12V12Ah

Bình ắc quy xe đạp điện thiên năng Tianneng 12V12Ah chính hãng do công ty Xenon Solar Light ủy nhiệm phân phối


☘️ Cọc bình âm dương (- +) là dạng vặn ốc vít không phải chịu ghim như loại thông thường, có kèm theo bảng thông số, phiếu chứng nhận bộ ốc vít đi theo từng thùng ( Mỗi thùng giấy bao gồm 4 chiếc ắc quy 12V12Ah để bên trong rất cẩn thận).
☘️ Ắc quy xe điện thiên Năng -Tianneng 12V12Ah chính hãng được nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức có hồ sơ tờ khai nhập chính ngạch và giấy chứng nhận hợp quy của Cục đăng kiểm Việt Nam cấp cho từng lô nhập về Việt Nam.

bao bì ắc quy thiên năng 12V12Ah

Vỏ bao bì bình ắc quy xe đạp điện thiên năng Tianneng 12V12Ah chính hãng do công ty Xenon Solar Light cung cấp

☘️ Ắc quy Thiên Năng 12v12Ah chính hãng luôn có chế độ bảo hành 12 tháng (06 tháng đầu tiên hư hỏng đổi mới 1 đổi 1, sáu tháng tiếp theo có trách nhiệm bảo trì sửa chữa miễn phí bao gồm công và phí ship)

ắc quy thiên năng 12V12Ah

Bình ắc quy xe đạp điện thiên năng Tianneng 12V12Ah chính hãng do công ty Xenon Solar Light cung cấp

Các hình thức giả mạo Ắc quy xe điện Thiên Năng - Tianneng bán tại thị trường Việt Nam

1. Các đơn vị làm hàng nhái dùng ắc quy thông thường in nhãn hiệu Thiên Năng - Tianneng hình thức trông giống như hàng chính hãng tuy nhiên trông rất thô kệch sau đó bán lại các đại lý thay thế với giá rẻ và không bảo hành.

2. Dùng hàng giả hiệu Thiên Năng in lại thông số khác đi vì dụ như thay vì 12V12Ah in thanh 12V-14Ah nhằm lừa người tiêu dùng là dung lượng điện cao thật chất hàng rất là kém chất lượng.

Bình ắc quy Thiên Năng giả mạo bán trên thị trường không bảo hành

Bình ắc quy Thiên Năng 12V12Ah giả mạo bán trên thị trường không bảo hành

3. Dùng ắc quy Thiên Năng đã hết thời hạn sử dụng (hàng xài xong thải ra sau 3 năm) đem về xưởng tân trang in ấn lại thương hiệu sau đó trộn lẫn hàng mới để bán ra thị trường.

4. Dùng hàng thông thường in thương hiệu Thiên Năng bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Việt Nam. Chú ý Ắc quy Thiên Năng không có thương hiệu bằng tiếng anh hay tiếng Việt) đó là 100% hàng giả mạo.

5. Hầu hết ắc quy xe đạp điện giả mạo "không bảo hành" hoặc chỉ bao hành 2-3 tháng)

ắc quy thiên năng giả mạo

Bình ắc quy Thiên Năng giả mạo bán trên thị trường không bảo hành

Tác hại khi người tiêu dùng mua nhầm hàng giả mạo thương hiệu Thiên Năng Tianneng 12V12Ah như thế nào?

Với nhiều chiêu trò và thủ đoạn giả mạo hàng nhái , hàng gian hàng giả của các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và không chân chính đã gây nhiều tác hại và quyền lợi người tiêu dùng và ngay cả các đại lý bán hàng cũng bị lừa mà người bán cũng không thể biết.

1. Ắc quy rất nhanh như hỏng như phù khi sạc, sau vài tháng tuột volt không chạy được. Do chọn mua hàng giá rẻ không bảo hành nên người tiêu dùng đành chịu thiệt sau khi mua ắc quy giả sau 3-5 tháng là hư hoàn toàn.

2. Chạy không xa do Ah thấp, chất lượng chì bên trong ít thậm chí nhiều ắc quy 1/4 trong đáy bình là cát cho nên người tiêu dùng phải đi cân chỉnh sửa chữa mất nhiều thời gian. tiền mất tật mang khi mua bình ắc quy giả mạo thương hiệu nổi tiếng.

3. Gây hư hỏng các bộ phận khác như mô ture, sạc và điều tốc xe ảnh hưởng do dòng điện không ổn định

4. Xe bị nằm đường do thiếu lượng điện chạy do ắc quy kém tụt áp rất nhanh không kịp quay về nhà sạc lại, gây mất thời gian và sức khỏe cho người sử dụng khi phải dắt bộ vì ắc quy quá kém chất lượng.

Bình ắc quy Thiên Năng giả mạo bán trên thị trường không bảo hành

Bình ắc quy Thiên Năng giả mạo bán trên thị trường không bảo hành

Ắc Quy xe đạp điện Thiên Năng Tianneng chính hãng với những ưu điểm gì?

1. Chất lượng đảm bảo đúng 100% về nguồn điện Ah và volt, đo nội trở để xác định ngay tại chỗ

2. Tuổi thọ trung bình 2,5 năm tương đương 700 lần xả (kiệt bình)

3. Quãng đường chạy cho xe đạp điện ít nhất 50 Km cho 1 lần sạc đầy điện

4. Bào hành chính hãng 12 tháng, bảo trì 6 tháng tiếp theo miễn phí

Bình ắc quy xe điện Thiên Năng 12V12Ah chính hãng

Bình ắc quy xe điện Thiên Năng 12V12Ah chính hãng

Mua bình ắc quy xe điện hiệu Thiên Năng Tianneng 12V12Ah ờ đâu an tâm là hàng chính hãng?

1. Quý khách nên cẩn thận chọn bình ắc quy Thiên Năng - Tianneng còn nguyên trong bao bì màu đỏ có in hình con hổ (đảm bảo rằng băng keo chưa tháo) tại các cửa hàng đại lý có giấy ủy quyền của hãng hoặc nhà cung cấp Công ty Xenon Solar Light.

2. Tham khảo kỹ bài viết để hiểu biết và phân biệt ắc quy thật và giả

3. yêu cầu chế độ bảo hành 12 tháng chính thức, 06 tháng đầu đổi mới 1 đổi 1 nếu ắc quy hư, 06 tháng sau nếu hư bảo trì miễn phí 100%.

4. Đối chứng hàng thật, hàng giả, nếu có nghi ngờ tại các điểm bán hàng vui lòng gọi Zalo Facetime cho chúng tôi số: 0979.059.333 để chúng tôi tư vấn cho quý khách phân biệt hàng chính hiệu và hàng nhái nhanh chóng.

Bình ắc quy xe điện Thiên Năng 12V12Ah chính hãng

Bình ắc quy xe điện Thiên Năng 12V12Ah chính hãng

XE TAY GA ĐIỆN-XE ĐIỆN GẬP - ẮC QUY CAO CẤP
Zalo/SMS/Call: 0979.059.333