Xe Điện trò chơi Razo Crazy Cart, thương hiệu đến từ Mỹ

Xin chào các bạn nhỏ hôm nay mình sẽ cho các bạn xem 2 bạn tom và An Thuyên chạy xe điện trò chơi Crazy Cart của hãng razor tại công viên nhỏ nằm ngay khu nhà của 2 bạn này.

xe điện trò chơi crazy cart

Xe điện Razor Carzy Cart này là loại xe trò chơi nhất vừa có tại việt nam nha các bạn, thiết kế và hình thức xe khác hoàn toàn các xe điện đang có tại các công viên và khu vui chơi. Xe có 1 bánh chính gắn liền trục lái và 2 bánh sau chay tự do luôn, cho nên khi chạy xe có thể đi bất cứ hướng nào mà các bạn muốn lái.
xe điện trò chơi crazy cart

Crazy Cart không có phanh, do vậy khi lái các bạn sẽ có cảm giác xe cứ trôi trôi. Xe đi ngang,  đi lùi,  đi chếch về một phía. Xe  này có cần kéo tay bên hông, Khi các bạn kéo lên xe sẽ quay đầu 360 độ, Khi đó nếu tiếp tục nhấn ga thì xe xoay liên tục nhiều vòng rất đã.

xe điện trò chơi crazy cart

Đặc biệt xe Crazy Cart này sẽ chạy được các đường hẹp như chạy được trên lề công viên rất tốt. Như các bạn đang thấy đó, Tom đang chạy nó kìa rất dể chạy và điều khiền nó trông kéo léo. Tại góc cua nhỏ cũng có thể xoay đầu xe lại bình thường, nhìn Tom quay xe trông không khác gì tay đua  drift chuyên nghiệp đúng không nào?

xe điện trò chơi crazy cart

Còn tại sân rộng thì sao? Tom có thể chạy rất linh hoạt,  xoay vòng liên tục, tiến lùi theo ý muốn không cần quan tâm đến xe có phanh hay không?

trò chơi xe điện crazy cart

Một bí mật nữa cho các bạn biết là xe Crazy Cart này tốc độ chỉ có 13 km trên giờ thôi, và một lần sạc điện chạy được 90 phút. Tha hồ vui đùa nha các bạn, thời gian sạc mất chỉ có 4 giờ đồng hồ mà thôi.

trò chơi xe điện crazy car

Xe trò chơi Crazy Cart này nhỏ gọn nên có thể mang theo trong xe khi đi du lịch. Đến nơi  bạn ở, như khu resort hay bờ biền, bạn có thể dùng đi dạo và biều diển cho bạn bè cùng xem.

trò chơi xe điện crazy car

Nếu cha mẹ các bạn có muốn mua xe này cho các bạn chơi thì hãy liên hệ nhà phân phối Razor Crazy Cart tại việt nam, công ty bán ship tới nhà và bảo hành 3 tháng luôn đó.
trò chơi xe điện crazy car


Tag:


0938.723.898

Back to top