Giới thiệu Công ty TNHH Xe Máy Điện - Điện Tử Xenon

Công ty TNHH Xe Máy Điện XENON một thương hiệu được thành lập từ năm 2006 chuyên về  thiết kế, sản xuất thương mại các nhgành hàng tiêu dùng về điện gia dụng, xe máy điện và điện năng lượng. Trải qua hơn 15 năm với bề dày kinh nghiệm với tiềm lực mạnh, đã cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu trong ngành xe máy điện, xe tay ga điện, moto điện và xe đạp điện phụ trợ.

Giới Thiệu Chung Công ty Xenon

Nhà máy Công ty TNHH xe máy điện Xenon

Nhà xưởng rộng có diện tích 5.000m2 tại khu Công Nghiệp Tân Tạo Quận Bình Tân HCM, với hơn 200 kỹ Sư, kỹ thuật và công nhân lành nghề. Chúng tôi có dây chuyền lắp ráp và sơn xe điện đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và chất lượng cao, được đánh giá là sản phẩm xe điện gấp gọn, xe điện bánh kép hàng đầu tại Việt Nam.

các ngành hàng của công ty xenon

Các ngành hàng của công ty xenon sản xuất lắp ráp và phân phối

xe máy điện xenon

Xe tay ga điện, scooter điện Xenon với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, chạy êm, chạy được quảng đường xa từ 75 km đến 200km sau 1 lần sạc. Tốc độ xe tay ga điện Xenon đạt nhỏ nhất 25km/h dành cho học sinh và sinh viên bởi không cần đăng ký biển số. Các dòng xe điện khác có tốc độ có thể đạt trên 100Km/h với chế độ thể thao vẫn an toàn và hiệu quả.

xe điện gấp gọn xenon

Dòng xe điện gấp gọn tiện lợi độc đáo dành cho giới làm việc văn phòng, khách hàng bỏ vào cốp ôtô đi du lịch, học sinh & sinh viên đi học hàng ngày là thế mạnh của Công ty Xenon chúng tôi. Đa dạng chủng loại xe điện gấp gọn với nhiều kiển xếp khác nhau, trọng lượng nhẹ xếp lại thể tích rất nhỏ có thể cất giữ gọn gàng mọi lúc mọi nơi.

xe điện 3 bánh, bánh kép Xenon

Xe tay ga điện 3 bánh và xe scooter điện bánh kép là dự án mới đột phá của Công ty TNHH Xe máy điện Xenon. Nó mở ra một kỹ nguyên xe điện bánh kép vừa tiện lợi vừa an toàn cho người dùng, đặc biệt là người cao tuồi và người ít kinh nghiệm chạy xe thì dùng xe điện 3 bánh hoặc bánh kép rất an toàn và hiệu quả.

xe điện 3 bánh, bánh kép Xenon

Với mục tiêu chính và giá rị cốt lỏi của Công ty TNHH Xenon là sẽ quyết tâm xây dựng thương hiệu xe điện và ngành điện made in Việt Nam bền vững. Từng bước nhận chuyển giao công nghệ và OEM để sản xuất thành công các dòng xe điện, xe Scooter điện thông minh, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, bền và bán với giá cả rẻ để phục vụ cho người Việt Nam.

Super Soco CU Quay Chế độ xem


XE SCOOTER ĐIỆN-XE ĐIỆN - PIN LITHIUM HONMAKI
Zalo/SMS/Call: 0942.841.727