Ecooter-Scooter thông minh

Một công nghệ tiết kiệm năng lượng đã được Châu Âu triển khai đột phá cho ra đời chiếc Ecooter thông minh vận hành bằng pin lithium-ion rất độc đáo, một chiếc xe scooter thông minh không chỉ là phương tiện vận chuyển đơn thuần mà còn là bước ngoặc đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ xanh sạch nhằm bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí cao nhất. Ecooter-Scooter thông minh được tối ư hóa các tính năng vận hành phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi tại các thành phố lớn đông đúc chật hẹp như Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ecooter-Scooter thông minh

Ecooter – scooter thông minh với nhiều chi tiết linh kiện tối giản nhằm giảm thiểu tối đa trọng lượng toàn xe để tăng sức chuyên chở. Các linh kiện thiết kế rất tinh tế gọn nhỏ nhưng sức chịu lực và độ bền rất cao như kếtcấu khung sườn, giản sóc, tay lái, bộ nhựa, và kết cấu hệ thống điện hoàn toàn hợp lý, gọn nhỏ, đẹp nhưng rất chắc chắn và an toàn.

Ecooter-Scooter thông minh chi tiết

Ecooter-Scooter thông minh với kích thước tổng thể như sau: D1750xW645xH1075mm với trọng lượng toàn xe là 87 kgs. Khối pin Lithium - ion 18650PF 170 viên bao bọc trong rack nhựa bảo đảm an toàn không bị va đập và cháy nổ khi vận hành trong mọi tình huống. Ecooter-Scooter thông minh được trang bị 02 phanh điã trước và sau đường kính 220mm, với kích thước lốp 100/60/12 945J) là loại lốp đặc biệt dùng cho xe thể thao, giảm ma sát tối đa tăng thêm đường chạy rất đáng kể cho xe.

Ecooter-Scooter thông minh truyền động mới

Ecooter-Scooter thông minh sở hữu các tính năng khá độc đáo như:

-          Hệ thống đèn LED thông minh ánh sánh đạt chuẩn Euro 4 đẹp và tinh tế.

-          Với công suất 2500W tốc độ xe đạt 65km/h quảng đường chạy được 80km một lần sạc 4 giờ, tuổi thọ pin lên đến 4 năm sử dụng liên tục.

-          Khởi động và stop bằng Remode thông minh, mở yên, tìm xe, Parking bằng chức năng thông minh remode.

-          Đồng hồ conter mét tích hợp các tính năng quảng đường chạy, đo lượng pin còn lại, thời gian đã chạy.

-          Kết nối Bluetooh vào hệ thống cloud như ARM+MCU, quản lý các tính năng vận hành, báo lổi động cơ, sự cố nóng pin, ngập nước hay các nguy hại khác cho xe.

-          Bộ Central Control cài đặt App cho Smart phone thông minh, có thể quản lý được lượng pin, tìm xem bản đồ đường đi qua định vị GPGS, định vị được vị trí xe đang đổ và chức năng ngắt nguồn năng lượng trong trường hợp bị trộm cướp xe.

-          Xe vận hành rất êm, nhanh, linh hoạt, cảm giác lái rất dễ chịu và thoải mái với vận tốc từ 30-50km/h.

-          Chức năng lùi (Return) rất tiện lợi cho việc dắt xe ngược trong bải đậy xe chật hẹp.

Ecooter-Scooter thông minh

Ecooter-Scooter thông minh là cuộc cách mạng lớn cho việc thay thế xe máy tay ga trong tương lai gần, vì có quá nhiều lợi ích, nếu tính chi phí bỏ ra để đổi lấy quảng đường đi được thì rẻ hơn gấp 8 lần so với xe tay ga chạy xăng hiện nay.  Qúy khách có nhu cầu xem xe hặc chạy thử xe, xin liên hệ 60 Nguyễn Trải Phường Bến Thành Quận 1, HCM - HL: 0931.108.538.

Ecooter-Scooter thông minh sport

 

Ecooter-Scooter thông minh

 

Ecooter-Scooter thông minh


Tag:


0938.723.898

Back to top