Động cơ điện E1S của ECOOTER nghe có vẻ như là một công nghệ dành cho điện di động. Thật vậy, mô hình hiện đại này dựa theo thiết kế ban đầu của chiếc xe tay ga. Một chiếc xe tay ga điện với nhiều tính năng vượt trội, trong khi vẫn giữ một thẩm mỹ đơn giản thẩm mỹ đẹp. Với chiếc xe tay ga này, sẽ tạo cho bạn một trải nghiệm lái xe hoàn toàn khác là về tính năng an toàn, linh hoạt, và thoải mái.

Ecooter được thiết kế đơn giản, sang trọng và tối giản, bạn có thể nhìn thấy sự đối xứng và lặp đi lặp lại hình dạng thông qua nhiều yếu tố trên xe tay ga; từ yên ngồi đến phần gát chânbộ nhựa, hoặc thân xe, tất cả các yếu tố đều liên quan và bổ sung thẩm mỹ với nhau.

Bộ phận quan trọng nhất của Ecooter là gì? đó là động cơ điện EI hiệu quả và thông minh của Ecooter, Hiệu quả cực kỳ từ hệ thống điều khiển Fier-Oriented Control để tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng, làm cho nó trở thành chiếc xe tay ga điện chạy nhanh nhất, đi xa nhất trên thế giới!

Ngoài ra ECOOTER đã kết hợp động cơ tối ưu hóa EI với một hệ thống phanh kép để luân chuyển điện năng trong hệ thống. Khi bạn phanh cũng là yếu tố bạn đang nạp lại điện cho pin. thiết kế  hệthống sạc 6 giờ pin đảm bảo cho quảng đường chạy 70 km với tốc độ bình quân 30km/h giờ  cho loại công suất nhỏ gọn 2500W.

Ecooter thông minh hẳn một chiếc xe tay ga thông thường, vì đó là chiếc chạy trong đô thị xu hướng mới của bạn. Hãy để bản thân bạn cảm nhận và bị chinh phục với các ứng dụng thời gian thực nghiệm với các dịch vụ tích hợp như GPS, chống trộm, giám sát từ xa, trung tâm trợ giúp chẩn đoán và trợ giúp xe tay ga Ecooter, và các app cài đặt trên smart phone thú vị chưa từng có mà bạn chưa từng sở hữu.

Tại sao bạn đang tìm kiếm nơi cư ngụ văn minh, sạch - xanh, yên tịnh, an toàn với môi trường sống lý tưởng. vậy sao không trang bị cho mình một phương tiện di chuyển trong nội ô lý tưởng vừa an toàn, tiết kiệm bảo vệ môi trường cho con em chúng ta.

Ecooter Việt Nam

  • Xếp theo:


0938.723.898

Back to top