Xe trò chơi độc đáo cho các em không thể bỏ qua Cray Cart Shift xe xuồng bay

Sau mùa dịch Covid 19 trẻ em cần có hoạt động và vận động để lấy lại tinh thần học tập và sinh hoạt bình thường, xe trò xe điện xoay tròn an toàn và hấp dẫn hiệu Razor của Mỹ là Xe trò chơi độc đáo cho các em không thể bỏ qua. Cray Cart Shift, xe xuồng bay có một không hai tại Việt Nam, chắc chắn các em sẽ phấn chấn và háo hức khi được cần lái chiếc xe điện trò chơi xoay tròn  độc lạ.

Crazy Cart Shift

Đây là dòng xe trò chơi điện độc lạ nhất hiện nay tại Việt nam, xe trò chơi rất an toàn và các chức năng sử dụng không chê vào đâu được. Các em sẽ choáng ngộp với niền vui và phấn khích khi lái chiếc xe Cray Cart Shift - xe xuồng bay tại trước sân nhà mình, đó là các cảm giác lại xe trôi dạt không phanh, xe cứ trôi tự nhiên về mọi hướng. Bởi lẻ khi ta ngồi lên chiếc xe Cray Cart Shift - xe xuồng bay thì chỉ thốt lên "xe Crazy, crazy" tuy nhiên nó là xe an toàn do Mỹ công nhận cấp bằng sáng chế độc Quyền với thương hiệu Razor.

crazy cart shift

Xe trò chơi Cray Cart Shift xe xuồng bay có cấu tạo Động cơ điện công nghệ Power Core, lắp motor DC Motor 90 Watt sản sinh Monem xoắn cao, điều khiển trung tâm điều khiển xe bằng 01 Vale tiết lưu với tốc độ biến thiên, ga chân. Thời gian hoạt động từ 60-80 phút (tùy tốc độ chạy), Tốc độ 13 km / giờ Pin chì Axít kín 12v, có thể sạc lại nhiều lần, thời gian sạc 4 giờ đầy pin/ 8 giờ cho lần đầu sau đó chúng ta sử dụng rất lâu và bền.

Cray Cart Shift xe xuồng bay

Các em không thể bỏ qua khi nhìn thấy bạn bè chạy trên sân, tất cả các em từ trai đến gái đều thích thử cảm giác thật "Crazy" của xe điện có một không hai này. tại các tụ điển cho thuê trò chơi trẻ em tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì Cray Cart Shift xe xuồng bay luôn kẹt giờ vì các em xếp hàng chơ 2 chạy thử. Tuy nhiên xe Cray Cart Shift xe xuồng bay cũng không quá đắt tiền, cha em có thể đầu tư 01 xe cho các em chủ động chơi ngay tại khu nhà mình khỏi cần đi đến các tụ điểm vui chơi vừa xa vừa mất thời gian chờ đợi.


Cray Cart Shift xe xuồng bay

Xe trò chơi Cray Cart Shift xe xuồng bay xe chạy điện xoay tròn, chạy ngang, chạy xuyên và chạy lùi rất độc đáo, sau khi các em điều khiển quen dần thì xe chạy theo sự điều khiển của cơ thể của các em chứ không phụ thuộc nhiều vào tay lái, đặc biệt xe không hề có phanh, tuy nhiên tốc độ không cao và khi xe chuyển hướng sẽ giảm ngay tộc độ tại chỗ.

Cray Cart Shift xe xuồng bay

Xe điện trò chơi Cray Cart Shift xe xuồng bay đang được chúng tôi phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam, hàng đang có sẳn tại cửa hàng, quý khách nên đầu tư một chiếc xe cho con chúng ta chơi lâu dài cùng bạn bè, chắc chắn là sự đầu tư không uổng phí so với những gì các em có được sau thời gian vui chơi cùng xe Cray Cart Shift xe xuồng bay.

Cray Cart Shift xe xuồng bay

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi: Hotline & Zalo: 0933.797.636 giao hàng tận nhà theo yêu cầu quí khách hàng trên toàn quốc.

Cray Cart Shift xe xuồng bayTag:


0938.723.898

Back to top