Xe xuồng bay 360 độ cực độc Razo Crazy Cart USA mới về VN

Xe xuồng bay 360 độ cực độc Razo Crazy Cart USA mới về VN
Một sản phẩm hoàn toàn mới của Xe điện trò chơi thuộc hãng Razor của Mỹ với thương hiệu Crazy Cart Shift, một sản phẩm sẽ gây nhiều chú ý và cực hot trong năm 2020 này cho trẻ em vui chơi sau mùa dịch bệnh Covid 19 kéo dài. Xe xuồng bay 360 độ Crazy Cart shift là một dòng sản phẩm của xe điện 3 bánh hãng Razor của mỹ với cấu tạo có nhiều tính năng mới lại thú vị, các em khi lái xe này có một cảm giá rất là “Crazy”

xe điện crazy cart shift

Xe xuồng bay 360 độ Crazy Cart là 1 sản phẩm hot dễ dàng cho thuê tại các khu vui chơi giải trí với các đô thị lớn vì độ an toàn cao và đặc biệt thu hút trẻ em và phụ huynh đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Xe điện 3 bánh Drift Crazy Cart (xe xuồng bay 360) sử dụng động cơ 250W trong bánh xe công nghệ Power Code, 2 bánh sau phát sáng mỗi khi di chuyển chạy tự do không theo sự kiểm soát của tay lái. Xe xuồng bay Crazy Cart sử dụng acquy 36V làm nguồn điện chính cho thời gian sử dụng 3 giờ liên tục

xe điện crazy cart shift

Cách sử dụng xe Crazy Cart:  Bạn có thể ngồi trên xe đạp ga 2 lần thì xe kích hoạt chạy và dùng vô lăng để điều hướng theo chiều mũi tên trên vô lăng. Cách lái khá giống với ô tô điện đụng tuy nhiên xe khá êm và mạnh mẽ hơn. Xe xuồng bay 360 thiết kế để thực hiện những cú Drift tốc độ ngộ nghĩnh, chạy xuyên tâm, chạy ngược chiều đặc biệt với những cú quay 360 độ cực độc giúp bạn có những trải niệm thú vị trên xe.

xe điện crazy cart shift

Tiếp nối thành công của xe điện 3 bánh drift hiện tại đang làm mưa làm gió thị trường cho thuê xe, chắc chắn mẫu xe xuồng bay 360 Crazy Cart này sẽ đem đén cho các em một mùa hè chơi vui thỏa thích rất an toàn với xe điện trò chơi thương hiệu Razor của Mỹ.

xe điện crazy cart shiftxe điện crazy cart shift

Độ tuổi sử dụng xe Crazy Cart: Với tải trọng tối đa đề xuất là 65kg xe có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em. Trẻ em chỉ cần 5 tuổi trở lên là có thể đi được, tuy nhiên theo thực tế xe xuồng bay 360 độ Crazy Cart có thể cho 1 ba hoặc mẹ lái với 1 con nhỏ nếu trọng lượng nặng quá 65kg xe sẽ mau hết pin thay vì 3 giờ chỉ còn 2 giờ chạy liên tục. Điều này là 1 trãi nghiệm thú vị mà những chiếc xe điện trò chơi khác không có được.

xe điện crazy cart shift

Thông số kỹ thuật và giá bán Crazy Cart:

Động cơ: Công nghệ Power Core
Motor: 90 Watt, Monem xoắn cao, điều khiển trung tâm
Vale tiết lưu: Tốc độ biến thiên, ga chân
Thời gian hoạt động: 90 phút (tùy tốc độ chạy)
Tốc độ: 13 km / giờ
Pin: Chì Axít kín 12v, có thể sạc lại nhiều lần
Thời gian sạc: 4 giờ đầy pin/ 8 giờ cho lần đầu
Khung xe: Cấu trúc đơn nguyên chiếc, nguyên liệu polypropylen

Bánh trước: 152mm, nguyên liệu Urethane rắn, không hơi
Bánh sau: Cố định, bánh nghiên kép urethane
Ghế ngồi: Kiểu xô
Điều khiển: Xoay tròn và Drift
Sử dụng tay lái: Lái trôi và Drift thật sự như xe oto
Tổng chiều dài: 77.1 cm
Chiều rộng tổng thể: 52.5 cm
Chiều cao tổng thể: 32.5cm
Lứa tuổi lái được: 5+
Trọng lượng tối đa: 65 kgs
Bảo trì: Không cần thay nhông đĩa xích
Màu sắc: Đỏ đen/ xanh lá
Bảo hành: 03 tháng

xe điện crazy cart shiftxe điện crazy cart shift

Giá bán lẻ: 8156.000.000đ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ chúng tôi: Zalo & HL: 0933.797.636 cần tìm nhà  phân phối & đại lý các tỉnh, bán giá ưu đãi cho các cơ sở đầu tư kinh doanh cho thuê.


Tag:


0938.723.898

Back to top