Quá nhiều hiệu bình ắc quy xe đạp điện bán tràn lan, nên chọn hiệu nào tốt?

Dạo gần đây, khi số lượng xe đạp điện được bán ra đông đảo tại thị trường Việt Nam, kéo theo nhu cầu sử dụng, mua bình ắc quy xe đạp điện tăng nên nhanh chóng. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại ở đây là, có quá nhiều loại, thương hiệu bình ắc quy xe đạp điện xuất hiện ở thị trường. Vậy, loại nào có chất lượng tốt, cùng độ bền cao? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để giải mã thắc mắc!

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

1. Những vấn đề đáng lo ngại tại thị trường bình ắc quy Việt Nam

Hiện nay, thị trường xe đạp điện, bình ắc quy tại Việt Nam rất nhộn nhịp. Đối với những xe đạp điện mua mới, thì chắc chắn người mua không phải quan tâm quá nhiều đến bình của chúng, bởi đã được đơn vị sản xuất lựa chọn. Còn đối với những xe đạp điện bình yếu, thì chắc chắn chúng ta sẽ phải đi thay bình nếu muốn sử dụng tiếp. Tuy nhiên, có quá nhiều hãng sản xuất bình ắc quy xe đạp điện tại thị trường, các sản phẩm cũng có sự chênh lệch khác nhau trong chất lượng, độ bền, mức giá.

Do đó, để chọn mua được bình ắc quy tốt, đòi hỏi khách hàng phải thật sự chú trọng đến các yếu tố như: đơn vị sản xuất, nhà phân phối, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng, giá thành. Nhiều khách hàng do vẫn còn chủ quan trong suy nghĩ bình ắc quy điện cùng dung tích là chất lượng sẽ như nhau, cùng tuổi thọ ngang nhau. Điều này là sai lầm, bởi yếu tố cấu thành, tỉ lệ các chất trong bình ắc quy mới là thứ quan trọng quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của bình ắc quy.

Bên cạnh đó, điều khiến cho thị trường bình ắc quy trở nên đáng lo ngại chính là xuất hiện nhiều bình ắc quy hàng giả, cùng bình ắc quy cũ được “mông má” lại cho bán ra ngoài. Vì vậy chất lượng của chúng sẽ không thể đảm bảo, nồng độ các chất có sự thay đổi, axit trong bình nhanh hết khiến khả năng tích trữ điện năng kèm. Chúng cũng có thể gây ảnh hưởng tới hệ thống điện hoặc các bộ phận trên xe nếu như bạn sử dụng bình ắc quy này trong thời gian dài.

Điều đặc biệt nữa, ở các loại bình ắc quy hàng nhái, bình ắc quy cũ được “mông má” đó chính là giá thành. Mức giá của chúng khi được các đại lý mua vào thường khá rẻ, tuy nhiên vì lợi nhuận, vì tâm lý khách hàng, nhiều nơi cho tăng giá nên để tránh gây hiềm nghi.

Do đó, là một khách hàng thông minh, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua bình ắc quy xe đạp điện để tránh tiền mất, tật mang.

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

2. Có nên chọn bình ắc quy Thiên năng?

2.1. Lý do nên chọn bình ắc quy Thiên Năng
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, chủ yếu phân phối bình ắc quy đến từ Đài Loan và Trung Quốc. Nếu bạn, muốn chọn loại tốt nhất thì có thể tham khảo ngày bình ắc quy Thiên Năng của Trung Quốc. Bởi theo như kết quả của nhiều cuộc điều tra, đây là thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao tại Trung Quốc do người Hoa bình chọn. Trong khoảng thời gian trước, bình ắc quy Thiên Năng chỉ được bán trên tại thị trường này, và không có đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu người Việt nào muốn mua chỉ có thể lựa chọn phương thức hàng xách tay.

Tuy nhiên, gần đây, do nhu cầu của người dùng về bình ắc quy Thiên Năng tăng cao, dơn vị chúng tôi đã làm việc với công ty Thiên Năng và trở thành đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam. Hai bình ắc quy chủ đạo của thương hiệu này là bình ắc quy 12V-12Ah dùng cho xe đạp điện và loại 12V-20Ah dùng cho xe máy điện. Cả 2 loại đều có tuổi thọ cao, có thể sạc lên đến 400 lần. Bên cạnh đó, vì ắc quy Thiên Năng sử dụng nguyên liệu thô có độ tinh khiết cao nên rất an toàn cho môi trường.

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

2.2. Cách tìm đại lý ắc quy Thiên Năng chính hãng
Nếu bạn muốn mua ắc quy Thiên Năng chính hãng, hãy đến ngay với chúng tôi. Bởi đây là đơn vị phân phối ắc quy chính thức của Thiên Năng, nên có thể đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, vì nhập khẩu với số lượng lớn, nên giá thành của ắc quy Thiên Năng bên chúng tôi cũng rẻ hơn rất nhiều so với ắc quy Thiên Năng tiểu ngạch, hàng xách tay.
Do đó, nếu bạn muốn mua bình ắc quy Thiên Năng chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

XE SCOOTER ĐIỆN-XE ĐIỆN - PIN LITHIUM HONMAKI
Zalo/SMS/Call: 0942.841.727