Vì sao Ắc Quy xe điện Thiên Năng được bình bầu là hàng tốt nhất Châu Á?

Ắc quy đạp điện Thiên Năng đang là một trong những cái tên nổi cộm nhất trong thời gian gần đây. Khi ngày càng nhiều đại lý xe đạp điện, bình ắc quy lựa chọn sản phẩm này để bán ra cho khách hàng. Điều này cũng là tất nhiên, bởi ắc quy xe điện Thiên Năng đang dẫn đầu các thương hiệu ắc quy nổi tiếng trên thị trường. Do đó, để có thể chinh phục niềm tin tưởng và khẳng định uy tín của mình, Thiên Năng là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang trên đường tìm hiểu về ắc quy Thiên Năng thì hãy ghé ngay vào bài viết này, để cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời có trong bình ắc quy Thiên Năng nhé!

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

1. Vì sao bình ắc quy Thiên Năng được xếp thứ hạng cao?
Bình ắc quy Thiên Năng là một sản phẩm được chịu trách nhiệm sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp pin năng lượng Tianneng đến từ Trung Quốc. Với lịch sử hình thành lâu đời, từ năm 1986, trải qua 30 năm, tên tuổi của thương hiệu này ngày càng tiến xa trên thị trường năng lượng.

Bình ắc quy Thiên Năng là sản phẩm gắn liền với những chiếc xe đạp điện thế hệ đầu vào năm 2012 - 2013. Đồng thời, sản phẩm cũng được cấp bằng sáng chế tại Trung Quốc, và được chứng nhận bởi nhiều tập đoàn lớn. Vì vậy, cho đến nay, đây vẫn là bình ắc quy được hầu hết người Trung Quốc tin dùng. Do đó, về chất lượng của bình ắc quy này chắc chắn không phải là điều gì bàn cãi.

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

Điểm nổi bật trên bình ắc quy Thiên Năng, đưa nó lên top các danh sách mặt hàng tốt nhất Châu Á phải bao gồm rất nhiều điều. Hãy cùng tích qua những ưu điểm có trên bình ắc quy Thiên Năng dưới đây:
● Bình ắc quy Thiên Năng có tuổi thọ cao, với vòng đời đạt 400 - 600 lần sạc xả. Đây là một trong những con số cao nhất, dẫn đầu trong thời điểm hiện tại.
● Sử dụng pin MCA có độ bền cao, rất thân thiện cho môi trường.
● Bình được thiết kế đặc biệt an toàn, sử dụng công nghệ vỏ nhựa và van nhựa ABS, có thể chắn được sương mù có axit.
● Giải phóng tự động khí dư lúc áp suất được tăng cao, kết hợp với cơ chế nối lại van khi trở về bình thường. Do đó, pin tránh bị phồng, bảo vệ cho pin tránh vỡ.
Với những đặc điểm trên, bạn đã biết được lý do tại sao bình ắc quy Thiên Năng lại dẫn đầu bình ắc quy tốt nhất Châu Á chưa. Do đó, nếu đây đáp ứng được các tiêu chí bạn cần, thì hãy chọn mua, để tránh mua phải các loại bình kèm chất lượng, của nhiều nhà sản xuất không tên tuổi.

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

2. Những điều cần lưu ý khi chọn mua bình ắc quy Thiên Năng

2.1. Các loại bình ắc quy xe điện Thiên Năng trên thị trường
Hiện nay, tập đoàn Tianneng đang sản xuất 2 loại bình ắc quy dành cho xe điện là loại ắc quy 12V - 12Ah và 12V-20Ah. Trong đó:

● Loại 12V-12Ah được dùng để lắp cho các xe đạp điện Honda, Yamaha, Nijia, Mocha,.. Quãng đường đi được của bình này là 40 KM.
● Loại 12V-20Ah được thiết kế dành riêng cho xe máy điện  đến từ các thương hiệu như Xmen, 133S, Vinfast, Milan, Roma,.. Quãng đường có thể đi được tối đa của loại này là từ khoảng 60 - 80 KM.

2.2. Nguồn phân phối bình ắc quy chính thức tại Việt Nam
Hiện nay, tại Việt Nam, bình ắc quy Thiên Năng được nhập khẩu vào thị trường theo 2 phương thức chính ngạch và tiểu ngạch. Trong khoảng thời gian trước, bình ắc quy Thiên Năng chỉ được vào Việt Nam theo con đường tiểu ngạch do lúc đó chưa có đơn vị phân phối chính thức tại nước ta. Tuy nhiên, hiện nay đã có, các đại lý xe đạp điện, bình ắc quy có thể trực tiếp lấy tại đây. Mức giá của bình ắc quy Thiên Năng chính ngạch rẻ hơn loại tiểu ngạch, chế độ bảo hành cũng sẽ cao hơn.

ắc quy Thiên Năng 12v12ah chính hãng

Do đó, còn chần chờ gì, mà không nhanh đăng ký để có thể mua được bình ắc quy Thiên Năng chính ngạch nhỉ. Hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến bình ắc quy Thiên Năng chính ngạch cho bạn để tham khảo!

XE SCOOTER ĐIỆN-XE ĐIỆN - PIN LITHIUM HONMAKI
Zalo/SMS/Call: 0942.841.727