Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100% đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng hiện nay. Chắc hẳn bạn đã hơn một lần được nghe tới loại ắc quy cho xe đạp điện, xe máy điện hiệu Thiên Năng. Tuy nhiên với thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm được bình ắc quy Thiên Năng chính hãng là điều không phải dễ dàng. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn các thông tin hữu ích về ắc quy cho xe máy điện, xe đạp điện Thiên Năng hàng hiệu thật 100%. Cùng lăn chuột theo dõi ngay nhé!

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

1. Đặc điểm của bình ắc quy Thiên Năng chính hãng, chất lượng cao

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên Năng hàng hiệu thật 100% được sản xuất với:

-          Dây chuyền hiện đại,

-          100% tự động từ khâu chế tạo vỏ, vào chì, sản xuất lắc, bơm axit, in nhãn, đóng gói trên bao bì bằng Robot tự động hoá.

-          Sản phẩm cho ra chất lượng 100% từ trong lẫn ngoài.

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

Ắc quy hiệu Thiên Năng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, được xem là sản phẩm chất lượng tốt nhất ở khu vực Châu Á, thuộc thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Trọng lượng và kích thước tiêu chuẩn như sau: cân nặng 3.95 kg/ cái, kích thước 151 x 99 x 103mm. Phần cọc bình được cải tiến dưới dạng vặn ốc vít, không còn là dạng hàn chi như những loại bình trôi nổi ở trên thị trường.

Bình ắc quy Thiên năng với tuổi thọ khoảng 700 lần xả, sử dụng thông thường khoảng 3.5 năm. Trong trường hợp sạc đều mỗi ngày và xả thì sẽ vượt ngưỡng hơn 2 năm thì mới hỏng. Lượng điện dự trữ cho phép xe chạy 1 người 1 lần sạc đạt 50km. Đây là quãng đường lý tưởng mà không loại ắc quy nào có thể sánh kịp.

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

2. Cách nhận biết bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

Với nhiều thủ đoạn cùng chiêu trò giả mạo, làm hàng giả từ những đơn vị kinh doanh không chân chính đã gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho người tiêu dùng. Đồng thời người tiêu dùng cũng cần phải cẩn trọng với ắc quy Thiên Năng hàng tiêu ngạch bởi dù là hàng xách tay từ Trung Quốc mang về nhưng chất lượng chưa được kiểm định và không được bảo hành. Do đó, bạn cần biết được cách nhận biết ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100% sau đây:

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

●       Bao bì của ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100% được đóng gói trực tiếp tại nhà máy với dây chuyền tự động cùng các đường nét tinh tế. Có in logo hình con hồ nhỏ và ghi rõ ràng thông tin địa chỉ của nhà máy, nhà xuất khẩu.

●       Ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên Năng chính hãng được đánh số thứ tự bằng laser để làm căn cứ khi bảo hành, có hĩnh mã QR để scan xem có là hàng thật tại nhà máy. Thống nhất nội dung chi tiết và in logo tự động bằng máy tinh tế, sắc nét.

●       Cọc bình dương âm là dạng ốc vít vặn không phải dạng ghim thông thường, có đi kèm với phiếu chứng nhận, bảng thông số bộ ốc vít đi kèm từng thùng. Mỗi thùng sẽ gồm 4 ắc quy để bên trong một cách cẩn thận.

●       Ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên Năng hàng hiệu thật 100% được nhập khẩu uỷ quyền chính thức, có đầy đủ hồ sơ tờ khai nhập khẩu chính ngạch và có giấy chứng nhận hợp quy tại Cục đăng kiểm Việt Nam được cấp cho từng lô ắc quy nhập về đến Việt Nam.

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

3. Chế độ bảo hành bình ắc quy Thiên năng chính hãng

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100% được bảo hành 12 tháng theo chính sách từ hãng như sau:

●       Trong vòng 6 tháng đầu tiên nếu xảy ra hư hỏng thì áp dụng chính sách 1 đổi 1, đổi sang bình mới.

●       Trong 6 tháng tiếp theo phía công ty sẽ sửa chữa, bảo trì miễn phí và miễn phí vận chuyển cho khách.

Hy vọng những chia sẻ về bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100% sẽ cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích. Nếu còn có băn khoăn thắc mắc hãy nhấc máy liên hệ qua hotline của chúng tôi nhé!

Bình ắc quy xe máy điện, xe đạp điện Thiên năng hàng hiệu thật 100%

XE SCOOTER ĐIỆN-XE ĐIỆN - PIN LITHIUM HONMAKI
Zalo/SMS/Call: 0942.841.727