Nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng

Ắc quy Thiên Năng là thương hiệu ắc quy tốt nhất cho xe máy điện, xe đạp điện hiện nay, vì vậy không ít người tiêu dùng hiện nay đang tìm kiếm nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng. Bởi điều này quyết định phần nào đến độ uy tín, chất lượng của sản phẩm. Với thị trường đa dạng các địa chỉ cung cấp ắc quy Thiên Năng như hiện nay thì đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cung cấp sản phẩm ắc quy Thiên Năng chính hãng? Để giải đáp cho câu hỏi này cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng

1. Hình thức nhập khẩu ắc quy Thiên Năng chính ngạch và tiểu ngạch có gì khác nhau?

Trước khi tìm hiểu về nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về hình thức nhập khẩu ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam. Cùng là ắc quy xe điện hiệu Thiên Năng nhưng lại có tới hai hình thức nhập khẩu ắc quy Thiên Năng đó là chính ngạch và tiểu ngạch.

Nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng

Hàng tiểu ngạch là hình thức mua bán thương mại ắc quy xe điện giữa 2 cư dân ở 2 quốc gia có biên giới liên kề nhau. Đây là hình thức được nhiều thương lái rất ưa chuộng bởi thủ tục dễ dàng, đơn giản cùng chi phí vận chuyển thấp. Thông thường ắc quy Thiên Năng khi đã mua thì chỉ cần xuất trình giấy tờ kiểm tra thì sẽ được vận chuyển về, chủ yếu bằng xe tải. Tuy nhiên hàng tiểu ngạch thì chỉ được nhập với số lượng nhỏ, dựa trên quy định pháp luật.

Với ắc quy xe điện Thiên Năng hàng chính ngạch, các doanh nghiệp cần đóng nhiều loại phí và thuế mới được thông quan. Hàng hóa cần đảm bảo chất lượng cao, phần lớn mang tính quốc tế, khi nhập khẩu chính ngạch thì đều phải có giấy tờ về xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời cần phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ, thủ tục để gửi cho Cục hải quan nhằm thông quan hàng hoá. Với ắc quy Thiên Năng trước khi được thông quan thì cần đảm bảo thuế cần phải đóng đầy đủ và được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng sản phẩm.

Nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng

Khi nhập khẩu chính ngạch bạn cũng sẽ nhận về đầy đủ giấy tờ để chứng minh xuất xứ cũng như chất lượng của hàng hoá. Cũng bởi vậy, ắc quy Thiên Năng chính hãng hàng chính ngạch sẽ có mức giá thành cao hơn tiểu ngạch nhưng về chất lượng, độ tin cậy cùng chế độ bảo hành thì khách hàng nên lựa chọn hàng chính ngạch.

Nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng

2. Đâu là nơi bán ắc quy xe điện Thiên năng chính hãng

Với hai hình thức nhập khẩu Ắc quy Thiên Năng chính ngạch và tiểu ngạch trên chắc hẳn bạn đã có cho mình được lựa chọn tốt nhất khi chọn mua ắc quy Thiên Năng chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng, hãy tìm tới đối tác phân phối chính thức ắc quy Thiên Năng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm tại kho hàng của chúng tôi là hàng chính ngạch được kiểm định kỹ càng về chất lượng. Qua đó, giúp bạn tránh được tình trạng mua phải ắc quy không đảm bảo chất lượng, đôi khi sẽ thay phải loại ắc quy nhái, bị trôi đát với giá thành rẻ.

Tuy sản phẩm sẽ có sự chênh lệch về giá nhưng chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Đồng thời chế độ bảo hành 12 tháng chính là ưu thế khi chọn với đơn vị ắc quy Thiên Năng chính hãng tại đơn vị chúng tôi.

Nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng

Hiện đơn vị chúng tôi là đối tác chính thức được uỷ quyền tiêu thụ sản phẩm bình ắc quy cho xe đạp điện, xe máy điện do chính nhà máy Thiên Năng sản xuất. Chúng tôi nhập khẩu chính ngạch, chính hãng sản phẩm ắc quy Thiên Năng tại nhà máy ở Chiết Giang, Trung Quốc, phân phối và bán lẻ, bán sỉ với mức giá quy định và được niêm yết từ thương hiệu Thiên Năng.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ ngay đến chúng tôi để mua được sản phẩm bình ắc quy Thiên Năng chính hãng với chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành hấp dẫn cùng mức giá thành phải chăng.

Nơi bán ắc quy xe điện Thiên Năng chính hãng

XE SCOOTER ĐIỆN-XE ĐIỆN - PIN LITHIUM HONMAKI
Zalo/SMS/Call: 0942.841.727