Đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam

Hiện nay với chất lượng và độ ổn định của ắc quy Thiên Năng mang đến, không ít khách hàng đang tìm kiếm đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam. Bởi điều này sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, khiến người tiêu dùng an tâm khi mua hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn lựa được đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Vì vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam.

Đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam

1. Bình acquy Thiên Năng có chuẩn không?

Trước khi tìm hiểu về đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng thì không thể điểm qua vài nét về sản phẩm ắc quy Thiên Năng. Ắc quy dùng cho xe máy điện, xe đạp điện hiệu Thiên Năng là một trong những thương hiệu về ắc quy chất lượng hàng đầu Châu Á. Được sản xuất từ tập đoàn Thiên Năng chuyên cung cấp pin cho những sản phẩm viễn thông, sản phẩm tích điện nổi tiếng ở Trung Quốc. Ắc quy Thiên Năng chính hãng đã xuất hiện ở trên thị trường từ rất lâu và đã được kiểm chứng kỹ càng về chất lượng.

Sản phẩm ắc quy Thiên Năng dùng khoẻ, có độ ổn định tốt, đi đường quãng đường xa và có tỷ lệ lỗi cực thấp. Đồng thời sản phẩm có độ bền cao, độ sạc xả lên tới 800 lần, được đánh giá là dòng ắc quy chất lượng tốt nhất để dùng cho xe máy điện, xe đạp điện trên toàn cầu.

Đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam

Ắc quy Thiên Năng tại thị trường Việt Nam được chia làm 2 loại phổ biến:

●       Ắc quy Thiên Năng 12V-12Ah dùng cho các dòng xe điện có bàn đạp như Honda, Ninja, Asama, Cap A, Giant, Bridgestone, M133,...

●       Ắc quy Thiên Năng 12v-20Ah dùng cho các xe máy điện như: Xmen, 133S, Vespa, Zoomer, Vinfast Klara, Ludo, Theone,...

Đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam

2. Tại sao cần đến đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại VN?

2.1. Tác hại khi mua phải hàng giả ắc quy Thiên Năng

Với các chiêu trò, thủ đoạn làm hàng giả, hàng nhái từ những đơn vị kinh doanh không chân chính đã gây ra những tác hại không nhỏ tới người tiêu dùng, thậm chí nhưng cửa hàng bán hàng cũng có thể bị lừa mà không hề hay biết. Sử dụng ắc quy Thiên Năng giả sẽ gây nhiều tác hại như:

●       Ắc quy nhanh bị hỏng, phù khi sạc, chỉ sau 3 đến 5 tháng là hư hại hoàn toàn.

●       Chạy không được xa do chất lượng của chì bên trong ít, Ah thấp, người tiêu dùng phải sữa chữa mất nhiều tiền bạc, thời gian.

●       Gây hư hỏng đến những bộ phận khác như sạch, motor, điều tốc của xe bị ảnh hưởng do dòng điện vào không ổn định.

Đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam

2.2. Vì sao cần lựa chọn đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại VN?

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy Thiên Năng được làm giả, làm nhái, là hàng kém chất lượng, khiến người tiêu dùng rất khó để chọn được dòng ắc quy Thiên Năng chính hãng. Đặc biệt, với ắc quy Thiên Năng hàng tiểu ngạch là sản phẩm nội địa Trung được nhiều thương lái nhập khẩu, về hình thức thì tương đương với ắc quy Thiên Năng chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng của ắc quy chưa được kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ an toàn, đồng thời sẽ không nhận được bảo hàng chính hãng. Do đó người tiêu dùng cần cân nhắc loại bình ắc quy Thiên Năng dưới dạng này.

Đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam

Còn với ắc quy Thiên Năng hàng chính ngạch thì sẽ được các đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng từ hãng. Loại hàng hóa chính ngạch phần lớn mang tính quốc tế, có chất lượng cao, đặc biệt là sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, điều được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, độ an toàn.

Cũng bởi vậy lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng chính là tìm đến các đối tác phân phối ắc quy Thiên Năng chính hãng tại Việt Nam. Điều này đảm bảo chất lượng ắc quy Thiên Năng tốt nhất, độ bền, độ ổn định cao đồng thời đi kèm với chính sách bảo hàng từ hãng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam thì hãy đến ngay với đơn vị của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay đến chúng tôi.

Đối tác chính thức phân phối ắc quy Thiên Năng tại Việt Nam

XE SCOOTER ĐIỆN-XE ĐIỆN - PIN LITHIUM HONMAKI
Zalo/SMS/Call: 0942.841.727