Xe điện Ecooter E2 R 2021 tốc độ bao nhiêu? chạy bao xa 1 lần sạc?

Xe Ecooter E2 R 2021 được trang bị động cơ không chổi than 4000 watt, Ecooter E2-R sẽ cung cấp cho bạn khả năng tăng tốc tuyệt vời và tốc độ tối đa 90 km / h. Ở vị trí trung tâm, động cơ này mang lại sự ổn định tốt cho người lái, phân bổ tốt khối lượng.

 

Xe Ecooter E2 R 2021 được hoàn thiện bởi một bộ truyền động thông qua dây đai kevlar đồng bộ, đòi hỏi rất ít bảo dưỡng và sẽ cho phép bạn đạt được, ngoài việc tiết kiệm được liên quan đến việc không sử dụng xăng, tiết kiệm đáng kể về mặt bảo trì.


Về mặt tự chủ, Ecooter E2-R 2021 nổi bật hơn E1-R. Thật vậy, với việc trang bị 2 pin lithium có thể tháo rời đặt dưới yên, chiếc xe điện này có thể đạt vận tốc lên tới 200 km khi đang lái xe với vận tốc 40 km / h. Tuy nhiên, ước tính này không cố định và đặc biệt phụ thuộc vào phong cách lái xe của bạn, nhiệt độ, mặt đường và trọng lượng trên xe Eccoter E2 R.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo trình mô phỏng quyền tự chủ của chúng tôi . Để sạc lại xe tay ga, bạn có thể cắm trực tiếp hoặc tháo pin và cắm chúng tại nhà, tại nơi làm việc hoặc trong ga ra trên ổ cắm điện 220V cổ điển của gia đình.

Về trải nghiệm lái và sử dụng Xe Ecooter E2 R 2021 là một phần, giống như người anh em nhỏ của nó là Ecooter E2, từ gia đình xe tay ga được kết nối. Tương đối nhẹ, tương đương 125 cm3 (98 kg với pin) và rất tiện dụng, nó có nhiều trang bị sẽ giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt là hệ thống đèn LED 100% và đèn chiếu sáng thông minh thích ứng với môi trường xung quanh.

 

Hệ thống chiếu sáng trong một chiếc xe tay ga điện là một điểm cần thiết để bù đắp cho thực tế là bạn không thể nghe thấy khi đến nơi và nó đặc biệt thành công trên Xe Ecooter E2 R 2021. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống không cần chìa khóa và có thể mở két từ xa.

 

Ứng dụng Xe Ecooter E2 R 2021 có sẵn trên IOS và Android và sẽ cho phép bạn kết nối với xe tay ga của mình qua Bluetooth. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng thay đổi màu sắc của trang tổng quan, âm thanh của các chỉ số và còi cũng như để có một cái nhìn tổng thể về dữ liệu của xe tay ga trong thời gian thực. Hơn hết, ứng dụng này có thể xác định vị trí địa lý của chiếc xe tay ga và vô hiệu hóa nó từ xa trong trường hợp bị trộm.


Xét về hiệu suất của nó và đặc biệt là khả năng tự chủ mở rộng của nó, mức giá hiển thị cho Ecooter ER-2 là 82 triệu là một mức gái khá cao.

Chiếc xe tay ga điện Xe Ecooter E2 R 2021 này được bảo hành trong 2 năm kể từ khi lăn bánh

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN HIỆU QUẢ CAO

Một tính toán hoàn chỉnh mới về điều khiển vectơ mô-men xoắn được phát triển và mỗi góc quay được điều khiển chính xác.

HỆ THỐNG TRUYỀN TẢI GATES

Thành phần mới của dây đai tạo ra ít tiếng ồn hơn và ít cần bảo dưỡng hơn.

TỰ ĐỘNG KHÔNG CÔNG VIỆC

Sống trọn vẹn từng ngày của bạn với hơn 225 km tự hành ở chế độ kép.

CÁC CHẾ ĐỘ THÔNG MINH CỦA AUTONOMIES

Tầm xa thông minh (20 km / h): 225 km
Thành phố thông minh (45 km / h): 180 km
Điện thông minh (55 km / h): 150 km
Tốc độ nhanh thông minh (65 km / h): 130 km

ỔN ĐỊNH VÀ THOẢI MÁI

Phanh đĩa thủy lực trước và sau dạng điện tử kết hợp tạo lực phanh tốt nhất. Phanh chính xác và an toàn hơn.

ĐẦY ĐỦ LED

Sử dụng hệ thống thông minh để tự động điều khiển độ sáng. Không chói mắt, Tiêu thụ điện năng thấp,Trường nhìn hoàn hảo.

BAN HIỂN THỊ THÔNG MINH

Cảm biến quang điện cho phép thay đổi cài đặt tự động để phù hợp với ánh sáng xung quanh. Bạn sẽ luôn thấy màn hình của mình rõ ràng và dễ nhìn thấy.

ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Dữ liệu thời gian thực có thể được đồng bộ hóa với APP, Điều khiển khởi động từ xa đảm bảo an toàn cho chiếc xe tay ga của bạn.

ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT

Bạn có thể tùy chỉnh tín hiệu cảnh báo áp suất lốp,và phạm vi cảnh báo tùy theo nhu cầu của mình. * Phụ kiện tùy chọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ECOOTER E2 R 2021

Loại pin: samsung 64v / 42ah
Công suất: 4000w
Đèn: led đầy đủ
Ứng dụng smartphone; ios | android
Kích thước: 1.840 x 720 x 1.080 mm
Lốp: mặt trước: 100/80 - 12 ″
Công suất pin : 2,7 kwh - 4,5 kwh
Tốc độ tối đa: 75 km / giờ
Đánh lửa: điện tử
Chiều cao của ghế ngồi : 740 mm
Phanh: phanh kết hợp đĩa / đĩa cbs
Thời gian: sạc 6h
Pin chính 3h pin phụ
Báo động anti-theft với cảm biến chuyển động tích cực
Beidou + glonass gps kết nối
Trọng lượng không có pin: 78 kg
Trọng lượng pin: 15 kg
Thứ cấp: 11 kg
Bảo hành : 2 năm hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước

XE SCOOTER ĐIỆN-XE ĐIỆN - PIN LITHIUM HONMAKI
Zalo/SMS/Call: 0942.841.727